fbpx skip to Main Content
banner1920x960px2
GIỚI THIỆU

Nhà hàng tiệc cưới The Chateau được lấy cảm hứng từ những lâu đài nguy nga ở Pháp, mang một thiết kế đậm chất Châu Âu và cổ kính từ những nét điêu khắc đến cách trang trí. Với công suất sảnh lên tới 1000 khách cho buổi tiệc, The Chateau là nhà hàng tiệc cưới duy nhất đáp ứng được nhu cầu về sang trọng, số lượng khách lớn và giá thành hợp lí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đến với The Chateau, chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng phục vụ, món ăn ngon và sự hỗ trợ hết mình của từng nhân viên trong nhà hàng.

TRANG TRÍ HOA TƯƠI

Backdrop hoa tươi luôn là điểm nhấn đầu tiên của buổi tiệc. Nơi cô dâu chú rể xuất hiện cùng với khách mời để lưu lại những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất tại nhà hàng tiệc cưới. Đội trang trí sẽ đưa ra những thiết kế độc đáo, sang trọng và phù hợp với sở thích của khách hàng nhất.

BÀN GALLERY

Bàn Gallery, nơi lưu lại những hình ảnh đẹp của cô dâu chú rể, cũng là nơi gia đình chào đón nhựng người thân bạn bè tới bưởi tiệc cưới. Chính vì vậy, The Chateau luôn tạo ra sự khác biệt, độc đáo cho mỗi buổi tiệc từ đơn giản đến sang trọng.

THIẾT KẾ TIỆC CƯỚI

Xu hướng mới hiện nay cho các nhà hàng tiệc cưới chính là sự khác biệt. Bất cứ ai cũng muốn buổi tiệc của mình là duy nhất và đáng nhớ nhất. Các đơn vị thiết kế tiệc cưới của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về trang trí, ánh sáng hay nội dung buổi tiệc cưới.

CHỤP ẢNH CƯỚI

Phối hợp cùng các đơn vị chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, nhà hàng Hương Phố  The Chateau đảm bảo sẽ lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất, trang hoàng nhất từ bộ ảnh cưới đến buổi tiệc cưới. Kỷ niệm đẹp của khách hàng cũng là sự tự hào của chúng tôi.

SẢNH TIỆC CƯỚI ĐẶC BIỆT
SẢNH RUBY

SẢNH RUBY

Sảnh RUBY của nhà hàng tiệc cưới The Chateau được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng rất thoáng và phù hợp với các bữa tiệc công ty, các bữa ăn gia đình đặc biệt là các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, các bữa ăn gia đình.

Diện tích : 140 m2
Số bàn tiệc tối đa : 17 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED

SẢNH SAPPHIRE

SẢNH SAPPHIRE

Sảnh SAPPHIRE của nhà hàng tiệc cưới The Chateau là loại sảnh có kích cỡ tầm trung trong nhà hàng. Sảnh có diện tích 240 m2 cùng với sức chứa tối đa 21 bàn tiệc. Tiền sảnh của SAPPHIRE khá rộng rãi để phục vụ nhu cầu trang trí và bàn Gallery.

Diện tích : 240 m2
Số bàn tiệc tối đa : 21 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thiết kế tiệc cưới

SẢNH SAPPHIRE - CRYSTAL

SẢNH SAPPHIRE - CRYSTAL

Với sức chưa tốt và diện tích rộng rãi, sảnh Sapphire + Crystal (C1+C2) được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại và sảnh được ưa chuộng nhất ở The Chateau. Sảnh cũng từng được các cặp đôi đầu tư để trang trí sảnh cưới đẹp và lạ mắt hơn do tiền sảnh rộng rãi và cách biệt.

Diện tích : 500 m2
Số bàn tiệc tối đa : 45 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thiết kế tiệc cưới

SẢNH GARNET

SẢNH GARNET

Với sức chưa lên tới 65 bàn tiệc, tương đương với 650 khách tham dự. Sảnh Garnet của nhà hàng tiệc cưới The Chateau là một trong những sảnh cưới có sức chứa tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế, nhân viên phục vụ luôn được bố trí một cách chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Diện tích : 640 m2
Số bàn tiệc tối đa : 65 bàn
Hỗ trợ : âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thiết kế tiệc cưới

HÌNH ẢNH TIỆC CƯỚI
P_H (1915)
P_H (1562)
P_H (1643)
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC

02838943999